เนื่องจากมีผู้ใช้บริการจำนวนมากเราจึงรวบรวมปัญหาที่ลูกค้ามักจะถามบ่อยๆ ซึ่งในบางคำถามนั้นเราได้ทำการ Update ขึ้นไปเป็นเนื้อหาของ WEBSITE แล้ว เราจึงรวบรวมปัญหาบางส่วนมารวมไว้ให้กับลูกค้า ปัญหาเหล่านั้นคือ


ถาม ระบบ Reseller ต่างกับ Dedicated Server อย่างไร
ตอบ ระบบ Reseller นั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจ Webhosting ซึ่งเรามีให้เลือก 2 Package โดยที่ทั้งหมดเรามี nameserver ให้ เพื่อที่ทำให้ลูกค้าของคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่า คุณเป็น Reseller จากเราเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของ ธุรกิจ Web Hosting ของคุณให้มากขึ้น
ระบบ Dedicated Server เหมาะสำหรับ องค์กร หรือ Website แบบ portal หรือ Website ที่มีการใช้ทรัพยากรบน Server มากๆ และระบบนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจ Web Hosting เพื่อมี Server เป็นของตนเอง และเป็นของใหม่ทั้งหมด รับประกัน 3 ปี แตกต่างจาก Reseller คือ พื้นที่และทรัพยากรทุกๆ อย่างจะมากกว่า Reseller หลายเท่าตัว
ถาม หน้า Order เป็นหน้า Order รวมใช่หรือไม
ตอบ ใช่ครับ เป็นหน้า Order รวม สามารถสั่งการบริการได้มากกว่า 1 ชนิด ครับ
ถาม Reseller สามารถที่จะหา Reseller อีกได้หรือไม
ตอบ ได้ครับ ระบบของเราเป็นระบบที่ยืดหยุ่นที่สุดในขณะนี้ ทำให้ท่านสามารถหา Reseller ได้อีกนับไม่ถ้วน ฉะนั้นรายได้ของ Reseller ก็ไม่จำกัดด้วย แต่ต้องเลือกที่ Advance Hosting Reseller นะครับ
ถาม ระบบ Control Panel ของ Reseller เป็นเช่นไร
ตอบ Control Panel ของ Reseller สามารถปรับเปลี่ยนหน้าตาได้ครับ และยังมี Control ของ Reseller Level 2 รวมถึง Control Panel ของลูกค้าให้ด้วย ซึ่ง Reseller ของคุณ สามารถปรับเปลี่ยน รูปแบบหน้าตาได้ด้วยครับ


นอกจากนี้ ยังมีคำถามอีกจำนวนมาก แต่บางส่วนเป็นปัญหาทางเทคนิค จึงแนะนำให้ท่านสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง
ที่ Contact Us หรือ Tel. 02-769-8081-3 และ Hotline : 01-911-3359